Chúng tôi, tập thể thầy thuốc với tất cả tâm huyết của ngành muốn mang đến cho xã hội nói chung và của người bệnh nói riêng được thật sự trở thành "THƯỢNG ĐẾ". Từ những trăn trở và suy nghĩ đó, năm 2011, một nhóm Bác sỹ đến từ các Bệnh viện trong TPHCM thành lập nên PKĐK SKY Clinic.

Với bề dày kinh nghiệm của Hội Đồng Thành Viên cùng sự tận tâm trong công việc của tập thể các bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ quản lý và nhân viên công tác thâm niên trong ngành, đó cũng vừa là thế mạnh, vừa là nền tảng vững chắc giúp chúng tôi đề có thể cam kết sẽ mang lại dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hoàn hảo, uy tín cùng thái độ phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Với phương châm:

1/CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG: Phòng khám đa khoa Sky Clinic tự hào khi đã tạo được niềm tin, được cùng đồng hành chia sẻ việc chăm sóc sức khoẻ cho CB - CNV của các Quý Công ty.

2/ LUÔN Ở BÊN BẠN ( ALWAYS BESIDE YOU ): Đây là phương châm và khẩu hiệu lớn của Phòng khám đa khoa Sky Clinic, khách hàng của Phòng khám đa khoa Sky Clinic luôn được chăm sóc cận kề như người thân trong gia đình và chẳng may, nếu phải điều trị ở tuyến sau, ở các Bệnh viện lớn của TpHCM, BGĐ Phòng khám đa khoa Sky Clinic cam kết sẽ hỗ trợ hết mình từ thủ tục hành chánh, nhập viện, thực hiện cận lâm sàng, phòng dịch vụ, Bác sỹ điều trị..... hoàn hảo, nhanh chóng..... để mang lại sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.